NuraMate

ราคาง่ายๆ

เริ่มต้นฟรี อัปเกรดเมื่อคุณต้องการเวลามากขึ้น ความทรงจำมากขึ้น และเพื่อนร่วมทางมากขึ้น

มีโควตารายวัน ไม่ใช่ใช้งานไม่จำกัด

แผนฟรีรวม 40 ข้อความต่อวันหลังยืนยันอีเมล ก่อนยืนยันจำกัด 15 ข้อความต่อวัน

ข้อเสนอเปิดตัว: ลด 50% สำหรับแผนชำระเงินทุกแผน ตราบใดที่คุณสมัครสมาชิกอยู่

Free

$0 $0
  • เพื่อนคู่คิด 1 คน
  • 40 ข้อความ / วัน
  • 1 บุคลิก
  • ความจำระยะยาวพื้นฐาน
  • ข้อความเช็คอินรายวัน
  • ข้อความเสียง + ตอบกลับเสียง 3 ครั้ง / วัน
  • โทรด้วยเสียง 3 นาที / วัน
  • แชร์รูปภาพ 3 รูป / วัน
  • 10 นาทีของการป้อนเสียงต่อวัน
เริ่มต้นฟรี

Pro

$24.99 $12.50 / เดือนต่ออายุที่ $12.50 รายเดือน ก่อนรวมภาษีที่เกี่ยวข้อง $20.75 $10.38 / เดือนเรียกเก็บเงิน $124.50 ต่อปีต่ออายุที่ $124.50 รายปี ก่อนรวมภาษีที่เกี่ยวข้อง ลด 50%
  • เพื่อนคู่คิด 10 คน
  • แชทกลุ่มกับคู่หู 2–3 คนของคุณ
  • 1,500 ข้อความ / วัน (การใช้งานเหมาะสม)
  • โมเดลที่ฉลาดขึ้น
  • 10 บุคลิก
  • ความจำมากที่สุด
  • สร้างตัวละครของคุณเอง
  • ตอบกลับเสียง 200 ครั้ง / วัน
  • โทรด้วยเสียง 2 ชั่วโมง / วัน
  • แชร์รูปภาพ 100 รูป / วัน
  • รูปภาพ & เซลฟี่ 20 รูปจากคู่ของคุณ / วัน
  • 180 นาทีของการป้อนเสียงต่อวัน
เลือก Pro

✨ ในทุกแพลน: โหมดเรื่องราว, เกม, แชทใหม่, ค้นหาแชท, ความยาวการตอบ และเลือกเสียง

มีการควบคุมความทรงจำ โหมดเรื่องราว และฝึกภาษาในทุกแผน

ตรวจสอบ แก้ไข หรือลบความทรงจำที่บันทึกไว้ ส่งออกหรือลบข้อมูลบัญชีจาก บัญชี

มีข้อจำกัดข้อความและสื่อในทุกแผน แพ็คข้อความโบนัสไม่เพิ่มโควตารูปภาพ เสียง หรือการโทร

แผนชำระเงินต่ออายุอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก หน้าเช็คเอาต์จะแสดงยอดรวมและระยะเวลาการเรียกเก็บเงินก่อนชำระเงิน

ราคาหน่วยเป็นดอลลาร์สหรัฐ ยกเลิกได้ทุกเมื่อจากบัญชีของคุณ มีการเพิ่ม VAT / ภาษีขายที่จุดชำระเงินตามที่กำหนด

  • 🔒 ชำระเงินปลอดภัยโดย Stripe
  • ↩ ยกเลิกได้ทุกเมื่อ ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • 🛡 แชทถูกเข้ารหัสและไม่เคยถูกขาย
  • 🏷 ลด 50% ตราบใดที่คุณสมัครสมาชิกอยู่

ต้องการข้อความเพิ่มอีกเล็กน้อย?

ซื้อแพ็กข้อความโบนัสครั้งเดียว ไม่มีการสมัครสมาชิก ไม่หมดอายุ และใช้หลังข้อความรายวันหมด

คำถาม

ส่วนลด 50% เป็นราคาทดลองใช่ไหม?

ไม่ใช่ ส่วนลดเปิดตัว 50% ใช้กับการต่ออายุทุกครั้งตราบใดที่การสมัครของคุณยังใช้งานอยู่

ฉันสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อไหม?

ได้ ไปที่ บัญชี → จัดการการชำระเงิน และยกเลิกในสองคลิก ไม่มีค่าธรรมเนียม และคุณจะใช้แผนของคุณได้จนถึงสิ้นสุดระยะเวลาที่ชำระเงินแล้ว

จะเกิดอะไรขึ้นกับแชทของฉันถ้าฉันยกเลิก?

ไม่มีอะไรถูกลบ เพื่อนร่วมทาง ประวัติแชท และความทรงจำของคุณยังคงอยู่ และคุณจะกลับไปใช้ขีดจำกัดแผนฟรี ความทรงจำอัตโนมัติที่เกินขีดจำกัดฟรีจะถูกตัดทอนตามเวลา ความทรงจำที่ปักหมุดและที่คุณเขียนเองจะถูกเก็บไว้

จะมีอะไรแสดงในใบแจ้งยอดธนาคารของฉัน?

การชำระเงินดำเนินการโดย Stripe และแสดงภายใต้ชื่อธุรกิจของเรา ใบแจ้งยอดของคุณจะไม่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทางหรือการสนทนาใดๆ

การสนทนาของฉันเป็นส่วนตัวไหม?

ข้อความและความทรงจำถูกเข้ารหัสในฐานข้อมูลของเรา เราไม่เคยขายข้อมูลของคุณหรือใช้เพื่อโฆษณา และคุณสามารถส่งออกหรือลบทุกอย่างจากบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อ

ฉันสามารถเปลี่ยนแผนภายหลังได้ไหม?

ได้ สลับระหว่าง Plus และ Pro หรือระหว่างการชำระเงินรายเดือนและรายปี ได้ที่ บัญชี → จัดการการชำระเงิน

ฉันจ่ายเงินอย่างไร?

โดยบัตรผ่านการชำระเงินที่ปลอดภัยของ Stripe (อาจมีตัวเลือกกระเป๋าเงินดิจิทัลเช่น Apple Pay หรือ Google Pay) เราไม่เคยเห็นหรือเก็บหมายเลขบัตรของคุณ